Tư vấn thủ tục vay mua xe VIB Bank kèm lãi suất mới nhất 2018

19-10-2018 11:24

Lãi suất vay mua ôtô tại VIB năm 2018 mới nhất là 6,99%/năm cố định 3 tháng đầu hoặc 8,59%/năm cố định 12 tháng, đối với mua xe ô tô cũ thì lãi suất dao động từ 7,69%/năm đến 8,69%/năm tuỳ thuộc vào gói vay của bạn, thông tin chi tiết bạn đọc có thể theo dõi ngay dưới đây!

+ Lãi suất vay mua xe VIB năm 2018

Thị trường ô tô đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với rất nhiều phiên bản ô tô được nhập khẩu vào Việt Nam đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người dùng. Các ngân hàng cũng đã vào cuộc với rất nhiều gói vay mua xe hấp dẫn tới khách hàng. Và VIB Bank cũng không đứng ngoài cuộc, hiện tại ngân hàng VIB đang triển khai 2 gói vay mua xe ô tô cũ và xe mới với các mức lãi suất như sau:

 • + Lãi suất vay mua ô tô mới: 6,99%/năm (Cố định 3 tháng), 7,59%/năm (cố định 6 tháng) và 8,59%/năm ( cố định 12 tháng)
 • Lãi suất vay mua ôtô cũ: 7,09%/năm ( 3 tháng), 7,69%/năm (6 tháng) và 8,69%/năm ( 12 tháng).
 • Lãi phạt quá hạn: 150% lãi suất đang áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn và cố định trong suốt thời gian khoản nợ bị quá hạn.

Nhìn vào bảng lãi suất vay mua ô tô tại VIB năm 2018 có thể thấy ngân hàng này có khá nhiều lựa chọn cho bạn với các mức lãi suất này, bạn có thể linh động trong kế hoạch vay mua xe của mình, tuy nhiên theo quan sát của Muasamxe.com, nhược điểm trong gói vay mua ô tô trả góp của VIB Bank là không có chương trình lãi suất cố định trong thời gian dai ( lến đến 36 tháng) như một số ngân hàng khác.

+ Điều kiện và hạn mức vay mua xe tại VIB Bank

Bên cạnh việc đưa ra nhiều gói lãi suất cố định thì một ưu điểm khác của chương trình vay mua xe tại VIB Bank là ngân hàng này đã đưa ra cam kết giải ngân trong ngày đối với cả 2 hình thức là mua xe mới và xe ô tô cũ với hạn mức tối đa lên tới 80% giá trị xe và thời gian vay có thể kéo dài lên đến 96 tháng (8 năm), bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình vay mua xe trả góp tại VIB Bank ở đây!

Mặc dù những đối tượng khách hàng vay mua xe chủ yếu của ngân hàng là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, tuy nhiên ngân hàng vẫn đặt ra một số điều kiện để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho người đi vay. Để xác định có đủ điều kiện vay mua ô tô ngân hàng VIB hay không, người đi vay cần có những điều kiện sau:

 • + Đối tượng: Là người Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay. Lịch sử tín dụng: Không có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhất.
 • + Thu nhập: Tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng (nếu khoản vay có 1 người trả nợ) hoặc tối thiểu 12 trđ/tháng (nếu khoản vay có từ 2 người trả nợ trở lên. Nguồn trả nợ: Từ lương, từ cho thuê tài sản, từ hoạt động kinh doanh… Tài sản thế chấp là phương tiện vận tải.
 • + Danh mục xe nhận làm tài sản thế chấp: Bảo hiểm vật chất xe: Tối thiểu 120% giá trị khoản vay, duy trì toàn bộ thời gian vay. Tài sản thế chấp là Giấy tờ có giá do VIB phát hành. Tài sản thế chấp là Bất động sản đã có sổ đỏ hoặc sổ hồng.

Đối với khách hàng vay là doanh nghiệp siêu nhỏ thì cần các điều kiện:

Cũng giống như các chương trình vay vốn ngân hàng khác, để được giải ngân gói vay mua xe tại ngân hàng VIB Bank, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện như:

 • + Đối tượng: là doanh nghiệp có doanh thu theo báo cáo tài chính năm gần nhất < 20 tỷ đồng. Đối với DN sản xuất, tổng tài sản theo BCTC năm gần nhất < 20 tỷ đồng. Đối với DN thương mại, dịch vụ < 10 tỷ đồng.
 • + Thời gian hoạt động: Để tham gia chương trình vay mua xe trả góp thì doanh nghiệp của bạn phải hoạt động với thời gian tối thiểu 1 năm.
 • + Lịch sử tín dụng: không có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhất. Công ty có lợi nhuận trong năm gần nhất.

Nói về sản phẩm vay mua xe của ngân hàng mình, đại diện VIB luôn khẳng định “Dịch vụ vay mua ô tô mới siêu tốc là một trong rất nhiều giải pháp của VIB đã, đang và sẽ được triển khai mạnh mẽ nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích. Qua đó, khách hàng có thể tận hưởng những hành trình mới trong cuộc sống cùng với gia đình, người thân và bạn bè. Chúng tôi tin rằng, khách hàng đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thực sự đơn giản về thủ tục với thời gian giải ngân nhanh chóng của VIB

+ Quy trình và thủ tục vay mua xe VIB Bank năm 2018

Nếu như bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay mua xe trả góp như Muasamxe.com đã đề cập ở trên thì việc làm hồ sơ vay vốn tại VIB Bank sẽ diễn ra khá nhanh chóng, theo tìm hiểu của chúng tôi, bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

 • + Giấy đề nghị vay vốn mua ô tô VIB Bank (theo mẫu) kèm phương án trả nợ
 • + CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú
 • + Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê tàu khoản lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng xây dựng,…
 • + Giấy tờ mua xe: hóa đơn, hợp đồng mua xe,…
 • + Một số loại giấy tờ khác liên quan đến vay mua xe VIB Bank nếu cần

Theo quan sát của Muasamxe, thông thường bạn chỉ mất tầm 60 phút để hoàn thành thủ tục vay mua xe VIB Bank nếu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ những loại giấy tờ trên đây,

+ Đánh giá ưu nhược điểm gói vay mua xe VIB Bank

 • + Các chương trình cho vay mua ô tô VIB có mức lãi suất cạnh tranh, linh hoạt. Khách hàng không cần phải thanh toán một lần nhưng vẫn có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mà mình cần.
 • + Hạn mức cho vay cao và linh hoạt theo tài sản bảo đảm, khách hạn chỉ cần chi trả trước khoảng 20% đến 25% là đã có cơ hội sở hữu chiếc ô tô sang trọng và tiện dụng.
 • + Khách hàng vay có thể dùng chính chiếc xe mà mình muốn mua để làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.
 • + Ngân hàng VIB có nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ lãi suất và các khoản phí liên quan trong từng thời kỳ. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có cơ hội rút ngắn chi phí và thời gian trả nợ khoản vay.
 • + Hồ sơ thủ tục và quá trình vay mua ô tô vô cùng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, không rườm rà, phức tạp, làm mất thời gian của khách hàng. Có nhiều phương thức giải ngân và trả nợ khoản vay.

Kết: Khi tìm hiểu về các gói vay mua xe trả góp, bên cạnh lãi suất thì các yếu tố khác như thời hạn vay, kỳ hạn vay và tỉ lệ cho vay cho tối đa cũng là những yếu tố quan trọng khi xem xét vay mua xe tại các ngân hàng. Đối với gói vay mua xe VIB khách hàng đã không chỉ được hưởng mức lãi suất thấp nhất mà các chính sách cho vay cũng được ưu đãi đến mức tối đa về hạn mức vay lớn lên tới 80% tổng giá trị cho xe mới và 70% giá trị cho xe cũ. Đồng thời kỳ hạn vay cũng tương đối dài, khách hàng có thể căn cứ vào năng lực tài chính của mình để lên kế hoạch trả nợ cho thật phù hợp. Tham khảo thêm các chương trình vay mua ô tô trả góp ở đây!
Tư vấn mua xe trả góp: 035 620 5783 ( Ms.Tâm )

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Ford EcoSport cũ: Mua bán xe Ford EcoSport cũ giá rẻ

Ford EcoSport cũ: Mua bán xe Ford EcoSport cũ giá rẻ

Ford EcoSport là mẫu SUV chuẩn mực đô thị đang được khá nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn cho gia đình sinh sống tại các khu vực nội đô. Trước những đối thủ sừng sỏ như Hyundai Kona, Chevrolet Trax,… dòng xe này vẫn giữ được cho mình những vị trí khá tối ưu.

Xem tiếp
Ford Ranger cũ: Mua bán xe Ranger giá rẻ 2020

Ford Ranger cũ: Mua bán xe Ranger giá rẻ 2020

Ford Ranger là mẫu xe bán tải lý tưởng được đông đảo khách hàng tìm kiếm phục vụ cho nhu cầu đi lại và công việc. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ tài chính để tiếp cận với các dòng xe mới, chính vì vậy nhiều khách hàng đã tìm kiếm đến các dòng xe cũ nhằm tiết kiệm chi phí cá nhân.

Xem tiếp
LỄ RA MẮT FORD ECOSPORT 2020 MỚI

LỄ RA MẮT FORD ECOSPORT 2020 MỚI

Thời gian : 18h00 - 20h ngày 28 tháng 10 năm 2020 Địa điểm : Sài Gòn Ford Số 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Xem tiếp
Lộ thông số 3 bản Ford EcoSport 2020 sắp ra mắt Việt Nam: Bỏ cửa sổ trời, thêm nhiều tính năng

Lộ thông số 3 bản Ford EcoSport 2020 sắp ra mắt Việt Nam: Bỏ cửa sổ trời, thêm nhiều tính năng

Tuy nhiên, thời điểm ra mắt và giá bán chính xác của Ford EcoSport 2020 vẫn chưa được tiết lộ.

Xem tiếp
Ford Everest vươn lên dẫn đầu phân khúc SUV

Ford Everest vươn lên dẫn đầu phân khúc SUV

Doanh số tháng 7 của Ford Everest đạt 620 xe, tăng 41% so với tháng trước đó, lần đầu tiên dẫn đầu phân khúc SUV hạng trung tại Việt Nam.

Xem tiếp
Biển số vàng là gì? Những thay đổi khiến bạn bị phạt oan từ 1/8/2020

Biển số vàng là gì? Những thay đổi khiến bạn bị phạt oan từ 1/8/2020

Hàng loạt thay đổi về quy trình cấp, thu hồi giấy đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ... sẽ có hiệu lực vào ngày 1-8.

Xem tiếp
Vui Hè Sôi Động, Nhân Đôi Ưu Đãi Khi Mua Xe Ford - Ưu Đãi Đến 110 Triệu

Vui Hè Sôi Động, Nhân Đôi Ưu Đãi Khi Mua Xe Ford - Ưu Đãi Đến 110 Triệu

Tháng 5 chính là thời điểm lý tưởng để bắt đầu những chuyến du lịch hè thú vị. Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội thỏa sức vi vu, không lo chi phí dịch vụ trong mùa hè, Ford Việt Nam đặc biệt dành tặng khách hàng ưu đãi nhân đôi bao gồm chương trình ưu đãi giá lên đến 110 triệu và ưu đãi gói phụ kiện đến 15 triệu khi mua xe ngay trong tháng 5 này.

Xem tiếp
Cập Nhật: Bảng giá ô tô Ford tháng 4/2019 + Chi phí lăn bánh

Cập Nhật: Bảng giá ô tô Ford tháng 4/2019 + Chi phí lăn bánh

Bảng giá ô tô Ford tháng 4/2019 không có biến động nào đáng kể so với tháng trước, tuy nhiên đại lý có thể giảm từ 10 - 20 triệu đồng kèm phụ kiện cho khách hàng.

Xem tiếp
Xe bán tải tăng lệ phí trước bạ gấp 3 lần từ ngày 10/4

Xe bán tải tăng lệ phí trước bạ gấp 3 lần từ ngày 10/4

Nghị định số 20/2019/NĐ-CP quy định lệ phí trước bạ cho xe bán tải và xe van sẽ tăng mạnh từ ngày 10/4 tới.

Xem tiếp
Dòng Xe Ford Fiesta Thông Báo Ngưng Sản Xuất Tại Việt Nam

Dòng Xe Ford Fiesta Thông Báo Ngưng Sản Xuất Tại Việt Nam

Dòng xe Ford Fiesta được tạo ra từ sự nâng cấp của một thời gian dài từ các thiết kế đến nội thất bên trong nhưng chúng vẫn không thể thuyết phục được người dùng Việt Nam tìm đến chúng. Chiếc xe được đánh giá là có sự trang bị công nghệ an toàn nhất, thiết kế theo kiểu trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, xế hộp này đã phải có thông báo chính thức ngưng sản xuất tại thị trường Việt để nhường chỗ cho các dòng xe khác cùng ngưỡng nhưng có thiết kế mới lạ, độc đáo, trẻ trung và sang trọng hơn.

Xem tiếp
Chiếm Lợi Thế Tại Thị Trường Việt Nam Ford Explorer Soái Ngôi Vua Dòng SUV

Chiếm Lợi Thế Tại Thị Trường Việt Nam Ford Explorer Soái Ngôi Vua Dòng SUV

Dòng xe Ford Explorer được nhập vào Việt Nam ở nhiều năm trở lại đây và chúng đang có dấu hiệu soái ngôi đầu bảng trong những sự lựa chọn của người dân Việt bởi nguồn hàng được nhập vào đều đặn, các công nghệ ứng dụng lên xe đều hiện đại hàng đầu so với các đối thủ khác, nhưng giá thành lại cực kỳ cạnh tranh.

Xem tiếp
Ford Explorer 2020 Xuất Hiện Với Phong Cách Hoàn Toàn Mới

Ford Explorer 2020 Xuất Hiện Với Phong Cách Hoàn Toàn Mới

Với thiết kế khá quen thuộc của các dòng xe Ford Explorer hiện tại thì nhiều người lầm tưởng chúng không có gì đặc biệt, tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn các nhà thiết kế hàng đầu của hãng xe Ford đã đưa là một phiên bản hoàn toàn mới Explorer 2020 với những cải tiến mạnh mẽ trong nội thất cũng như bên ngoài.

Xem tiếp

Ford Tân Bình™ - Đại Lý Ford Phổ Quang ©

 Địa chỉ: 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 Phone: 0868.570.833 Mr.Đạt

 Email: tuandat20121997@gmail.com

 Website: www.fordtanbinh.com.vn